Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Thảo mộc quý cho người huyết áp cao

Lượt xem: 1057

Theo một thống kê của Hội tim mạch Việt Nam, trung bình cứ có 10 người lớn thì có 4 người bị tăng huyết áp, đang thuộc mức báo động đỏ. Bệnh được coi là “kẻ giết người thầm lặng” do khởi đầu thường không có triệu chứng điển hình cho đến khi xuất hiện biến

 

Thảo mộc quý cho người huyết áp cao - Ảnh 1.

Do vậy nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bệnh rất dễ có nguy cơ biến chứng và để lại di chứng nặng nề.

Tiêu lốt – Thảo mộc quý cho người bị cao huyết áp

Tiêu lốt hay còn gọi là Tất bạt, tên khoa học là Piper longum L thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae). Cây phân bố rộng rãi ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới, khắp tiểu lục địa Ấn Độ, Sri Lanka, các nước Trung Đông và châu Mỹ.

Thảo mộc quý cho người huyết áp cao - Ảnh 2.

Cây tiêu lốt

Piper longum đã được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ấn Độ. Quả và rễ của Piper longum chứa hoạt chất Piperine, đây là hoạt chất được dùng làm thuốc chống kích thích, giảm đau, chống hen suyễn và viêm phế quản. Ngoài ra P. longum còn được sử dụng trong chữa trị các bệnh như viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, táo bón, bệnh lậu, tê liệt lưỡi, tiêu chảy, bệnh tả, sốt rét mãn tính, viêm gan virus, nhiễm trùng đường hô hấp, đau bụng, viêm phế quản, các bệnh về lá lách, ho, các khối u.

Bên cạnh các tác dụng đã được biết đến rộng rãi kể trên, hoạt chất Piperine còn có tác dụng hỗ trợ làm giảm và ổn định chỉ số huyết áp hiệu quả.

Thảo mộc quý cho người huyết áp cao - Ảnh 3.

Bên trong phòng thí nghiệm

Năm 2017, các nhà khoa học Fujina Nhật Bản đã ứng dụng thành công công nghệ siêu nano trong chiết xuất và làm sạch hoạt chất sinh học piperine có trong tiêu lốt, kết hợp với Gaba và Peptides đậu nành giúp hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp một cách an toàn, hiệu quả, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa những biến chứng đáng tiếc do huyết áp cao gây ra.

TPBVSK Cardio Nhật Bản là sự kết hợp giữa Piperine có trong tiêu lốt với Peptide đậu nành và tinh chất nhân sâm có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ cao huyết áp.

Đối tượng sử dụng: Người có nguy cơ cao huyết áp

Cách sử dụng: Ngày uống 4 viên, chia 2 lần sau ăn 30 phút

Bảo quản:

Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm.

Số ĐKSP: 7595/2021/ĐKSP

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Sumioka Foods Corporation, Nhà máy Hamikata

Địa chỉ: 5201-1 Hirakuchi, Hamakita-ku, Hamamatsu-shi, Shizuoka, Nhật Bản.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Công ty TNHH TM và XL Meiko
Địa chỉ: Số 91 Linh Lang, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Website: https://cardio.vn/ - http://fujina.vn/

Hotline tư vấn: 1900 3391

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguyễn Cường

 

Back To Top