Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Tuyệt đối không kết hợp những thực phẩm này với sữa, sẽ nguy hại cho sức khỏe

Việc kết hợp một số loại thực phẩm không tương thích với nhau có thể gây rối loạn hệ thống tiêu hóa trong cơ thể, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Bột ngọt có phổ biến ở các nước phát triển không?

Mang đến vị ngon hài hòa cho món ăn, bột ngọt (mì chính) là một trong những gia vị không thể thiếu trong gian bếp không chỉ của người Việt mà còn trên toàn thế giới.

Thực phẩm lên men Kefir có lợi gì cho sức khỏe?

SKĐS - Xu hướng sử dụng thực phẩm lên men ngày càng phổ biến vì những tác động có lợi của chúng cho sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch. Kefir là loại thực phẩm lên men được sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách làm và tác dụng của nó.

Vịt hầm cốm

Vịt hầm cốm là món vịt nấu với cách đặc biệt mà ít ai biết tới. Món ăn này cực kì ngon và bổ dưỡng nên thương được làm để tẩm bổ là chính.

Ẩm thực Việt qua lăng kính thế giới: Những món ăn Việt Nam ngon tới mức nhất định phải nếm thử

SKĐS - Nhiều trang du lịch nước ngoài đã coi Việt Nam là thiên đường ẩm thực, một trong những quốc gia có những món ăn ngon nhất thế giới. Theo các trang du lịch như "Will fly for food", CNN, Rough Guides, nếu một lần nếm thử những món ăn Việt Nam này rồi

Tin liên quan

Back To Top