Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Những thực phẩm chứa vi chất dinh dưỡng là ‘khắc tinh’ của bệnh cúm

SKĐS - Nhiều nghiên cứu cho thấy có nhiều chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hoặc giúp giảm các triệu chứng của bệnh cúm.

Trời nồm ẩm, cần chú ý điều này khi ăn các loại hạt để tránh bị ngộ độc nguy hiểm

SKĐS - Xu hướng ăn vặt bằng các loại hạt đang ngày càng phổ biến vì đây là thực phẩm được coi là lành mạnh tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn các loại hạt không được bảo quản đúng cách hay để lâu ngày rất dễ sinh nấm mốc gây ngộ độc nguy hiểm.

Chuyên gia phân tích về lợi ích sức khỏe của trái cây so với nước ép trái cây

SKĐS - Trái cây rất ngon, tươi mát và chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn nên ăn trái cây trực tiếp hay uống dưới dạng nước ép sẽ tốt hơn.

Phòng ngừa và xử trí ngộ độc nấm

Mùa xuân, thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loài nấm phát triển và đây cũng là thời điểm thường xảy ra các vụ ngộ độc nấm.So với các loại ngộ độc khác thì ngộ độc nấm xảy ra ít hơn về số ca, nhưng tỷ lệ tử vong lại rất cao.

3 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa sâu răng một cách tự nhiên

SKĐS - Chế độ ăn uống có vai trò quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Trong khi có một số loại thực phẩm có thể gây hại cho răng, thì cũng có những loại khác chứa các chất dinh dưỡng cần thiết để giữ cho răng khỏe mạnh và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Back To Top