Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Đủ món giải nhiệt theo cân với giá chỉ từ 30k

Nắng nóng, nhu cầu giải nhiệt tăng cao, cũng là thời điểm các loại đồ ăn, thức uống giải nhiệt đắt hàng. Đặc biệt, những món như kem, chè, thạch, đậu hũ… được bán theo ký (kg) với giá mềm đang là lựa chọn của nhiều người.

Viên uống vitamin tổng hợp có hàm lượng chuẩn cho bà bầu Việt

Thiếu hoặc thừa vitamin và khoáng chất trong quá trình mang thai đều gây ra những rủi ro xấu cho sức khỏe người mẹ và sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, lựa chọn viên uống bổ sung với hàm lượng phù hợp là điều rất quan trọng.

Làm gì để khắc phục chứng ăn uống quá mức?

SKĐS - Ăn uống quá mức có nghĩa là ăn một lượng lớn thức ăn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Bạn có thể cảm thấy không thể kiểm soát được mình ăn gì và ăn bao nhiêu. Nếu thường xuyên ăn uống quá mức, bạn sẽ có nguy cơ gặp nhiều rủi ro về sức khỏ

Văn hóa ẩm thực Việt Nam có gì hấp dẫn du khách khắp thế giới

Nếu bạn là một người yêu ẩm thực, thì hãy cùng Du Lịch Việt tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam có gì hấp dẫn khách du lịch ở trên khắp thế giới trong bài viết sau đây.

Gợi ý thực đơn bữa sáng giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa cho người lớn tuổi

SKĐS - Bữa sáng là một phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của người cao tuổi và lợi ích của bữa ăn đầu tiên trong ngày là rất lớn.

Back To Top