Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ cách chế biến gạo lứt cho người cao tuổi, người bệnh đái tháo đường

Gạo lứt có hàm lượng chất xơ và giá trị dinh dưỡng cao hơn gạo trắng. Gạo lứt rất tốt cho người cao tuổi và người bệnh đái tháo đường nhưng không phải ai cũng biết dùng đúng.

Làm gì để ẩm thực Việt 'bước ra ánh sáng'?

Việt Nam không phải là một điểm đến xa lạ với những đầu bếp hạng sao Michelin nổi danh thế giới. Nhưng để nói về một nhà hàng hay một đầu bếp gắn sao Michelin, nền ẩm thực Việt cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.

Thải độc cơ thể sau Tết, cần lưu ý những điều sau để không vô tình gây hại

SKĐS - Trong những thời điểm ăn uống dư thừa, đặc biệt là sau những ngày lễ Tết, điều quan trọng là bạn cần thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để hỗ trợ gan trong quá trình giải độc.

Thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ đa sắc màu ẩm thực

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được xem là nơi “đất lành, chim đậu”, tập trung rất nhiều người dân từ khắp nơi trên cả nước và người nước ngoài đến định cư, lập nghiệp.

Giữ vitamin trong rau xanh khi chế biến

Làm thế nào giữ được các vitamin có trong rau khi chế biến, nấu nướng và bảo quản là việc quan trọng, vì rau xanh cung cấp và thoả mãn tới 80% nhu cầu về vitamin hàng ngày của cơ thể.

Back To Top