Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Mách bạn cách ngăn ngừa lão hoá khi bước vào tuổi trung niên

Bước vào tuổi trung niên do lượng estrogen suy giảm dẫn đến các vấn đề lão hoá ở phụ nữ diễn ra nhanh chóng hơn. Đây là một quá trình tự nhiên không thể cưỡng cầu, tuy nhiên nếu biết cách phòng ngừa từ sớm thì sẽ giúp chị em 'níu' lại thanh xuân lâu dài h

Cách chọn thực phẩm từ thịt tươi đến hải sản

Với mỗi loại thực phẩm lại có cách lựa chọn và kiểm tra khác nhau. Nắm được những bí quyết này chắc chắn mọi người sẽ mua được đồ chất lượng, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Trứng vịt lộn dưỡng huyết, ích trí, sáng mắt

Trứng vịt lộn là món ăn ngon, thuốc quý. Để tạo nên công dụng này phải có rau răm tươi thái nhỏ và gừng tươi thái chỉ ăn với trứng vịt lộn vừa luộc xong còn nóng, chấm với chút muối rang tán nhỏ cho vừa miệng.

6 loại thực phẩm bạn không nên ăn khi đang đói bụng

SKĐS - Sau bữa ăn vài giờ hoặc sau một đêm ngủ dậy bạn có cảm giác đói là hoàn toàn bình thường và bạn cần ăn uống để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, cần lưu ý có một số loại thực phẩm ăn hoặc uống khi đói sẽ không tốt cho sức khỏe.

Ngắm loạt mâm cơm đẹp như tranh, vừa nhìn chấm ngay điểm 10

Những mâm cơm nhà cầu kỳ, đẹp mắt, đồ ăn đa dạng khiến nhiều người cho rằng phải gia đình có điều kiện mới học theo được.

Back To Top