Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Vitamin D3k2 Mk7 Healthy Care - Bổ sung vitamin D3 và K2 cho bé yêu khôn lớn

Lượt xem: 1150

Trên các group chăm sóc bé, không ít mẹ bỉm tranh cãi giữa việc lựa chọn D3K2 của Đức, Pháp hay Úc?

Tuy nhiên, chất lượng của một sản phẩm phải dựa vào độ uy tín của thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, và đặc biệt mẹ bỉm cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm có chứa một dạng vitamin K2, vì yếu tố này sẽ quyết định đến hiệu quả hấp thu thực sự.

Chỉ số độ tinh khiết của vitamin K2 quan trọng như thế nào?

Hẳn các mẹ bỉm cũng đã biết rằng, ngoài vitamin D3 thì vitamin K2 được coi là "người bạn thân thiết" đồng hành để hỗ trợ vận chuyển canxi vào xương một cách trơn tru. Ở các dạng đồng phân K2 thì MK7 được nghiên cứu và ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dược phẩm. Vì so với các đồng phân khác, loại vitamin này có thời gian bán thải dài và hoạt tính sinh học cao hơn.

Tuy nhiên, riêng về MK7 lại được phân chia thành 2 dạng: cisMK7 và transMK7. Trong đó, chỉ có transMK7 có vai trò vận chuyển canxi, còn CisMK7 vừa không có tác dụng sinh học mà còn làm giảm tính ổn định của MK7. Do vậy, hàm lượng transMK7 của MK7 càng cao tức độ tinh khiết càng tăng.

Trước đây, các nhà sản xuất MK7 tinh khiết sẽ sử dụng hóa chất và dung môi để tách cisMK7 và transMK7 thành 2 thành phần riêng biệt. Phương pháp này giúp độ tinh khiết của MK7 đạt tới khoảng 90%. Song, phương pháp tạo ra MK7 trên vẫn chưa thực sự tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất vì vẫn tồn đọng tạp chất. Chính vì vậy hiện nay, người ta ứng dụng quy trình lên men để tạo ra all-transMK7 với độ tinh khiết lên đến 99% và có tên gọi VitaMK7.

Vitamin D3k2 Mk7 Healthy Care - Bổ sung vitamin D3 và K2 cho bé yêu khôn lớn - Ảnh 1.

Vitamin D3K2 MK7 Healthy Care – Nhận được sự tin tưởng và yêu thích của hàng ngàn mẹ bé!

Mối liên hệ giữa vitamin MK7 với sức khỏe xương

Mật độ xương và chất lượng xương là 2 yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe xương.

Nhiệm vụ của MK7 sẽ hỗ trợ kích thích các Osteocalcin để tăng lượng collagen trong xương và tối ưu cách gắn canxi cho cấu trúc xương thêm chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.

Nếu như cơ thể thiếu MK7, canxi sẽ không gắn đúng vị trí mà sẽ đi vào mọi nơi bất kỳ. Ngay cả khi có vitamin D thì canxi vẫn có thể chống lại cơ thể. Khi đó, thay vì gắn vào xương, canxi thích gắn vào mạch máu, vào mô mềm (như động mạch vành tim, thận, tĩnh mạch) hơn. Điều này gây ra nhiều phiền hà và khiến chúng ta đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh như vôi hóa mạch máu, xương khớp, sỏi thận,....

Vitamin D3k2 Mk7 Healthy Care - Bổ sung vitamin D3 và K2 cho bé yêu khôn lớn - Ảnh 2.

VitaMK7 - Chìa khóa hỗ trợ cho chiều cao tương lai của bé

Ngoài nhiệm vụ kích hoạt Osteocalcin, MK7 còn có tác động hỗ trợ trực tiếp tới các tế bào tham gia quá trình hình thành xương. Bằng chứng MK7 đóng vai trò giúp hạn chế tuổi thọ của hủy cốt bào, do đó trực tiếp làm giảm hủy xương. Đồng thời, MK7 làm gia tăng số lượng Osteocalcin sản xuất bởi nguyên bào xương.

Hơn nữa, MK7 hỗ trợ tăng lượng Collagen trong xương, giúp xương có độ đàn hồi linh hoạt. 

Vitamin MK7 - Dấu hiệu khẳng định chất lượng vitamin D3k2

VitaMK7, một dạng vitamin K2 sở hữu độ tinh khiết cao và được lấy làm tham chiếu về tiêu chuẩn cho tất cả những loại vitamin K2 hiện tại. Để người tiêu dùng nhận biết dễ dàng, trên các sản phẩm chứa dạng K2, nhà sản xuất đã cho phép đối tác được phép thể hiện hình ảnh vitaMK7 trên đó. 

Thay ảnh khác, không dùng ảnh feedback, vì các thông tin trong đó không thuộc công dụng được phép quảng cáo

Tại Việt Nam, mẹ bỉm muốn tìm loại vitamin D3K2 có chứa thành phần MK7 chất lượng có thể lựa chọn sản phẩm của Healthy Care. Vitamin D3K2 MK7 Healthy Care xuất xứ từ Úc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa vitamin D3 và vitamin K2 ở dạng vitaMK7 giúp canxi vận chuyển đến "đúng đích", hỗ trợ xương, răng chắc khỏe, bé hấp thu tốt.

Hiện nay, D3k2 Mk7 Healthy Care đang được bày bán tại các hệ thống mẹ bé lớn như Khang Baby và nhiều shop uy tín khác để mẹ dễ dàng tìm mua và yên tâm nguồn gốc hàng chính hãng.

Vitamin D3k2 Mk7 Healthy Care - Bổ sung vitamin D3 và K2 cho bé yêu khôn lớn - Ảnh 3.

D3K2 Mk7 Healthy Care có mặt ở các hệ thống shop mẹ bé lớn

Muốn bé cao lớn, khoẻ mạnh, mẹ chăm bé nhàn tênh, mẹ đừng quên bổ sung vitamin D3k2 Mk7 Healthy Care cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Back To Top