Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Thực phẩm giải nhiệt tăng giá theo nắng nóng

Đi chợ những ngày này, người nội trợ ngỡ ngàng, vì nhiều loại thực phẩm được ưa chuộng trong mùa hè như cua, cá, một số loạt rau xanh, trái cây giải nhiệt hết hàng từ sớm và tăng giá từng ngày.

10 công dụng của quả đào ít người biết đến

Mùa đào thường rơi vào tháng 6, tháng 7 hàng năm. Mặc dù là loại quả phổ biến ở nước ta, tuy nhiên rất ít người biết đến công dụng của loại quả này. 10 công dụng của quả đào dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để ăn loại quả này mỗi ngày.

Trái vải to bằng quả trứng gà, đắt gấp 10 lần vải thiều chính vụ vẫn hút khách

Những ngày này, nhiều người tiêu dùng rỉ tai nhau về một loại vải to bằng quả trứng gà, có giá đắt gấp 10 lần vải thiều chính vụ. Loại vải này có vị ngọt sắc và thơm mát.

Đủ món giải nhiệt theo cân với giá chỉ từ 30k

Nắng nóng, nhu cầu giải nhiệt tăng cao, cũng là thời điểm các loại đồ ăn, thức uống giải nhiệt đắt hàng. Đặc biệt, những món như kem, chè, thạch, đậu hũ… được bán theo ký (kg) với giá mềm đang là lựa chọn của nhiều người.

Sấu non đầu mùa giá 65 ngàn đồng/kg, khách muốn mua nhiều tiểu thương cũng lắc đầu vì

Khoảng 2-3 ngày trở lại đây, trên chợ mạng bắt đầu xuất hiện tiểu thương rao bán những mẻ sấu non đầu mùa tươi non mới hái với giá 65 ngàn đồng/kg. Mặt hàng này được đông đảo các bà nội trợ đặt hàng, nhưng nếu không nhanh tay, tiểu thương không dám chốt đ

Back To Top