Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Chương trình khuyến mại Chọn Giá Thấp

Lượt xem: 12390

1.        Kịch bản chương trình:

-           Tên chương trình: Chọn giá thấp

-           Thời gian thực hiện: (Tạm dừng)

-           Với các thuê bao trả trước chưa là thành viên của của Dịch vụ vẫn có thể tham gia chương trình nếu đăng ký sử dụng dịch vụ theo cú pháp đăng ký dịch vụ đã nêu trên (soạn DK  gửi 9443).

-           Những thông tin sẽ được hệ thống gửi xuống thuê bao trong những trường hợp sau:

+   Vào 08h00 ngày đầu tiên của một chu kỳ giải thưởng, hệ thống cập nhật giải thưởng tháng đó trên website để bắt đầu tham gia đặt giá.

+    Sau khi một chu kỳ giải thưởng kết thúc, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo kết quả và người chiến thắng.

-           Đồng thời, khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mãi chọn giá thấp miễn phí để dành các giải thưởng sản phẩm công nghệ cao

-           Mỗi tháng chương trình KM Chọn giá thấp mở một chu kỳ giải thưởng bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 01 hàng tháng và kết thúc vào 19h00 ngày cuối cùng của tháng đó. Các chu kỳ giải thưởng gối đầu liên tiếp..

+    Trong mỗi chu kỳ giải thưởng, một sản phẩm công nghệ cao sẽ được đưa ra để khách hàng tham gia trả giá (ví dụ: điện thoại, máy ảnh, ipad, v.v.). Khách hàng sẽ nhắn tin trả giá cho sản phẩm theo cú pháp của chương trình để có cơ hội sở hữu sản phẩm.

+   Các sản phẩm công nghệ cao cụ thể của từng chu kỳ giải thưởng sẽ được chương trình thông báo đến tập thuê bao thông qua tin nhắn.

-         Cách thức tính điểm

Tình huống

Điểm tích lũy

Ghi chú

 Đăng kí dịch vụ thành công.

1000 điểm

Áp dụng cho cả đăng kí mới và đăng kí  lại

Khách hàng gia hạn dịch vụ thành công

1000 điểm

 

Khách hàng đặt giá duy nhất và thấp nhất.

3000 điểm

 

Khách hàng đặt giá duy nhất nhưng không phải thấp nhất.

500 điểm

 

Giá khách hàng đặt trước đó vô tình trở thành thấp nhất và duy nhất.

500 điểm

 

Khách hàng đặt giá là giá thấp nhất nhưng không phải là duy nhất.

100 điểm

 

Khách hàng đặt giá không phải là giá thấp nhất và duy nhất.

100 điểm

 

Khách hàng đặt giá không phải là giá thấp nhất và duy nhất.

100 điểm

 

2.            Cơ cấu giải thưởng

 

TT

Cơ cấu

giải thưởng

 

Hình thức

Giá trị (VNĐ)

 

SL

 

1

 

Giải nhất

 

Điện thoại Iphone X

 

30.000.000đ

 

03

 

2

 

Giải nhì

Nạp tiền vào TK (*)

 

1.000.000đ

 

03


3.             Nguyên tắc xét thưởng

-              Nguyên tắc lựa chọn khách hàng trúng thưởng: các thuê bao hợp lệ tham gia chương trình khuyến mại của dịch vụ là:

-              Thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM và đã tham gia chương trình khuyến mại CHỌN GIÁ THẤP của dịch vụ.

-              Thuê bao đã gửi tin nhắn trả giá thành công vào hệ thống của VinaPhone trong thời gian hiệu lực của chu kỳ giải thưởng và có tin nhắn từ hệ thống gửi xuống máy cho thuê bao thông báo đã đặt giá thành công.

-              Người giành giải nhất và sở hữu sản phẩm của chu kỳ giải thưởng chương trình khuyến mại là người đưa ra được mức giá thấp nhất và duy nhất trong cả chu kỳ. Trong trường hợp chu kỳ giải thưởng không có giá duy nhất, giải thưởng sẽ trao cho người đặt giá thấp nhất và sớm nhất trong chu kỳ.

-              Người giành giải nhì là thuê bao tích luỹ được nhiều điểm nhất trong một chu kỳ giải thưởng.

-              Trong trường hợp khách hàng từ chối giải thưởng hoặc không liên hệ được thì giải nhất sẽ được ưu tiên trao cho khách hàng có mức giá gần với mức giá chiến thắng nhất và đạt được sớm nhất.

-              Nếu khách hàng hủy dịch vụ thì số điểm khách hàng tích lũy được sẽ không được bảo lưu.

-              Nếu khách hàng hủy dịch vụ và đăng ký lại: Điểm số sẽ không được bảo lưu.

   4.        Thông báo kết quả trúng thưởng

-               Thông tin về Khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên Wap, Website của dịch vụ.

-               Phương thức: gọi điện/nhắn tin thông báo cho khách hàng trúng thưởng.

-               Thời gian nhắn tin, gọi điện thông báo trúng giải: trong vòng 07 ngày sau khi thông tin khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên trên Wap, Website của dịch vụ.

          5.        Cách xác minh thuê bao trúng thưởng và trao giải

Việc thực hiện xác minh Người trúng thưởng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

-               Bước 1: Kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống quản lý dữ liệu của Vinaphone (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu…)

-               Bước 2: SAND liên lạc với người trúng thưởng thông báo về việc trúng giải. Sand sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà Người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình ít nhất 02 lần/ngày trong thời gian 03 ngày làm việc liên tục kể từ ngày công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên Website và Wapsite, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 17h00. Nếu không thể liên lạc được với Người trúng thưởng trong thời gian này, Sand Việt sẽ liên lạc với Người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng để làm thủ tục trao thưởng.

-               Bước 3: Yêu cầu Người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu).

-               Bước 4: Nếu Người trúng thưởng cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 6.

-               Bước 5: Yêu cầu Người trúng thưởng mang theo SIM trúng giải, CMND/hộ chiếu đến địa điểm trao giải của Sand Việt để làm thủ tục nhận giải và thanh toán đầy đủ tiền cước phí còn nợ (nếu có). Giải thưởng chỉ được trao khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh và thực hiện các thủ tục cần thiết (nếu có).

        Lưu ý: Nếu thuê bao đứng tên Công ty thì người đi làm việc phải có giấy giới thiệu của Công ty cùng chứng minh thư cá nhân.

-               Bước 6: Người trúng thưởng làm các thủ tục cần thiết tại các cửa hàng giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để chứng minh chính chủ. Nếu thành công quay lại bước 5. Nếu không thành công thì Sand sẽ tiếp tục liên hệ với Người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng.

-               Bước 7: Trao thưởng - Các giải thưởng sẽ được Công ty SAND trao theo thời gian được quy định tại mục 7 của phụ lục.

           6.         Nguyên tắc trả thưởng

-               Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo các quy định do Sand đề ra.

-               Với giải thưởng là các thẻ nạp sẽ được Sand thực hiện nạp thẻ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao trúng giải.

-               Giải thưởng hiện vật có giá trị quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng.

-               Người trúng giải thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở và đóng các khoản thuế thu nhập bất thường (nếu có) và các chi phí phát sinh khác theo quy định của pháp luật hiện hành khi đến nhận thưởng.

-               Vào thời điểm nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều.

-               Trong thời gian từ khi đăng ký dịch vụ ATTP đến thời điểm khách hàng nhận thưởng, số thuê bao chưa bị cắt hủy trên hệ thống và chưa bị chuyển đổi chủ sở hữu trên mạng Vinaphone

-               Người trúng giải thưởng của dịch vụ sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đủ điều kiện nhận giải và ký một bản chấp nhận giải thưởng (theo yêu cầu của SAND) trước khi nhận giải thưởng. Nếu thuê bao trúng thưởng không cung cấp đủ bằng chứng, thì coi như không đủ điều kiện nhận giải và bị tước giải thưởng, người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng sẽ được liên lạc để làm thủ tục nhận thưởng. Người đến làm thủ tục nhận giải cần mang theo CMTND phô tô công chứng và Sim đã tham gia chương trình.

-               Nếu người trúng thưởng còn nợ Vinaphone bất kỳ khoản tiền nào thì khoản tiền nợ đó phải được thanh toán trước thời điểm trao thưởng. Nếu số tiền nợ đó không được thanh toán, người trúng thưởng sẽ bị tước giải thưởng và người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng sẽ được liên lạc để làm thủ tục nhận thưởng.

-               Nếu người trúng thưởng không nhận giải thưởng của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày Sand Việtcông bố danh sách trên Website, Wapsite và hoàn tất thủ tục xác minh thì giải thưởng sẽ được trao cho người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng.

-               Nếu người trúng thưởng và tất cả những người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng không đủ điều kiện để nhận giải thưởng thì giải thưởng được xem là chưa được trao và thuộc quyền định đoạt của SAND.

-               Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ, hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

7.       Thời gian trả thưởng 

         

Back To Top